top of page

Giới thiệu về 'Sức Mạnh của Tiềm Thức' và tác giả Joseph Murphy

Updated: Dec 23, 2023‘Sức mạnh của tiềm thức’ đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1963. Đây là một trong những tác phẩm dạy tự rèn luyện bản thân được yêu thích nhất mọi thời đại, có thể giúp bạn tự chữa lành, xua tan nỗi sợ hãi, có giấc ngủ ngon hơn, tận hưởng tốt hơn các mối quan hệ và cảm thấy hạnh phúc hơn. Các kỹ thuật rất đơn giản và kết quả đến nhanh chóng. Bạn có thể cải thiện các mối quan hệ, tình hình tài chính và sức khỏe thể chất của mình.

Tiến sĩ Joseph Murphy giải thích rằng các sự kiện trong cuộc sống thực ra là kết quả hoạt động của ý thức và tiềm thức của bạn. Ông đề xuất những kỹ thuật thực tế mà qua đó một người có thể thay đổi vận mệnh của mình, chủ yếu bằng cách tập trung và chuyển hướng nguồn năng lượng kỳ diệu này. Nhiều năm nghiên cứu về các tôn giáo lớn trên thế giới đã thuyết phục ông rằng, có một Quyền lực Vĩ đại nào đó nằm đằng sau mọi đời sống tâm linh và sức mạnh này nằm trong mỗi chúng ta.


*****


Tiến sĩ Joseph Murphy (1898-1981)


Là người gốc Ireland định cư ở Mỹ, Joseph Murphy, Tiến sĩ khoa học (Ph.D.), Tiến sĩ thần học (D.D.) là một mục sư và nhà văn về Tư tưởng Mới được nhiều người ngưỡng mộ. Ông đã thay đổi cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Ông đã viết sách, giảng dạy, tư vấn và thuyết trình cho hàng nghìn người trên toàn cầu, với tư cách là Bộ trưởng-Giám đốc Giáo hội Thần học ở Los Angeles. 

Các bài giảng của ông đã thu hút hàng nghìn người tham dự vào mỗi Chủ nhật. Hàng triệu người đã theo dõi chương trình phát thanh hàng ngày của ông và đọc hơn 30 cuốn sách ông viết, đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Joseph Murphy đã được ca ngợi là một nhân vật quan trọng trong phong trào tiềm năng con người, người thừa kế tinh thần của các nhà văn như James Allen, Dale Carnegie, Napoleon Hill, và Norman Vincent Peale, đồng thời là tiền thân và người truyền cảm hứng cho các nhà văn và diễn giả truyền động lực đương đại như Tony Robbins, Zig Ziglar, Louise Hay và Earl Nightingale. Ông là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất vào giữa thế kỷ 20. Cuốn sách SỨC MẠNH CỦA TIỀM THỨC đã bán được hàng triệu bản và được dịch sang 30 thứ tiếng.

Trong nhiều năm, Tiến sĩ Murphy đã giảng bài và nói chuyện trên đài phát thanh cho khán giả trên toàn thế giới. Trong các bài giảng của mình, ông chỉ ra cách những con người có thật đã cải thiện cuộc sống của họ một cách triệt để, bằng cách áp dụng các khía cạnh cụ thể trong các khái niệm của ông, và đưa ra những hướng dẫn cho người nghe về cách họ cũng có thể làm phong phú cuộc sống của mình.

Murphy được coi là một trong những tiếng nói tiên phong của triết học tư duy khẳng định.(theo Amazon.com, Wikipedia) StarGate


21 views0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page