top of page

SMTT - 1.1: Kho báu trong bạn

Updated: Dec 23, 2023CHƯƠNG 1. KHO BÁU TRONG BẠN

Sự giàu có vô tận ở khắp nơi quanh bạn, nếu bạn mở rộng đôi mắt của tâm trí và nhận ra kho báu vô tận bên trong mình. Có một mỏ vàng bên trong bạn mà từ đó bạn có thể rút ra mọi thứ bạn cần, để sống một cuộc sống vinh quang, vui vẻ và dồi dào. Nhiều người đang ngủ say vì họ không biết về mỏ vàng của trí tuệ vô tận và tình yêu thương vô bờ bến bên trong họ. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể rút ra từ đó. 

Một miếng thép bị nhiễm từ sẽ nâng được trọng lượng gấp khoảng 12 lần trọng lượng của chính nó, nhưng nếu bạn khử từ tính của chính miếng thép đó, nó sẽ không nhấc nổi dù chỉ một chiếc lông vũ. Tương tự như vậy, có hai loại người. Một loại người có từ lực, tràn đầy sự tự tin và tin tưởng. Anh ấy biết rằng mình sinh ra để chiến thắng và thành công. Rồi có một loại người bị khử từ tính. Anh ta đầy sợ hãi và nghi ngờ. Cơ hội đến và anh ấy nói: ‘Tôi có thể thất bại; tôi có thể mất tiền; mọi người sẽ cười nhạo tôi’. Loại người này sẽ không thể tiến xa trong cuộc đời, bởi nếu ngại tiến về phía trước, anh ta sẽ chỉ dậm chân tại chỗ. Hãy trở thành người có từ lực và khám phá bí mật bậc thầy của các thời đại.


BÍ MẬT BẬC THẦY CỦA CÁC THỜI ĐẠI 

Theo bạn, bí mật chính của nhiều thời đại là gì? Bí mật của năng lượng nguyên tử? Năng lượng nhiệt hạch? Bom neutron? Du hành liên hành tinh? Không - không phải bất kỳ thứ gì trong số này. Vậy bí mật bậc thầy này là gì? Người ta có thể tìm nó ở đâu và làm thế nào để liên hệ với nó và đưa nó vào hoạt động? Câu trả lời cực kỳ đơn giản. Bí mật này là sức mạnh kỳ diệu, có tác dụng thần kỳ được tìm thấy trong tiềm thức của chính bạn, nơi cuối cùng mà hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm nó.


SỨC MẠNH TUYỆT VỜI CỦA TIỀM THỨC 

Bạn có thể mang đến cho cuộc sống của mình nhiều quyền lực hơn, nhiều của cải hơn, nhiều sức khỏe hơn, nhiều hạnh phúc hơn và nhiều niềm vui hơn, bằng cách học kết nối và giải phóng sức mạnh tiềm ẩn trong tiềm thức của mình. Bạn không cần đi kiếm sức mạnh này; bạn đã sở hữu nó rồi. Nhưng bạn muốn học cách sử dụng nó; bạn muốn hiểu nó để có thể áp dụng nó vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Khi làm theo những kỹ thuật và quy trình đơn giản được trình bày trong cuốn sách này, bạn có thể thu được những kiến thức và hiểu biết cần thiết. Một luồng ánh sáng mới có thể truyền cảm hứng cho bạn, và bạn có thể tạo ra một sức mạnh mới, cho phép bạn hiện thực hóa những hy vọng của mình và biến mọi ước mơ của mình thành hiện thực. Hãy quyết định ngay bây giờ để làm cho cuộc sống của bạn trở nên rộng lớn hơn, tuyệt vời hơn, phong phú hơn và cao quý hơn bao giờ hết.

Trong sâu thẳm tiềm thức của bạn ẩn chứa trí tuệ vô hạn, sức mạnh vô hạnnguồn cung cấp vô tận của tất cả những gì cần thiết, đang chờ được phát triển và thể hiện. Hãy bắt đầu ngay bây giờ để nhận ra những tiềm năng này trong tâm trí sâu của bạn, và chúng sẽ hình thành ở thế giới bên ngoài

Trí thông minh vô hạn của tiềm thức có thể tiết lộ cho bạn mọi thứ bạn cần biết, tại bất kỳ điểm nào của thời gian và không gian, với điều kiện bạn có tư duy cởi mở và tinh thần tiếp thu. Bạn có thể nhận được những suy nghĩ và ý tưởng mới cho phép bạn đưa ra những phát minh mới, thực hiện những khám phá mới hoặc viết sách và soạn kịch. Hơn nữa, trí thông minh vô hạn trong tiềm thức của bạn có thể truyền cho bạn những loại kiến thức tuyệt vời có tính chất nguyên bản. Nó có thể tiết lộ và mở ra con đường giúp bạn thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và có một vị trí thực sự trong cuộc sống của mình. 

Thông qua trí tuệ của tiềm thức, bạn có thể thu hút được người bạn đồng hành lý tưởng, cũng như đối tác kinh doanh phù hợp. Nó có thể tìm được người mua phù hợp cho ngôi nhà của bạn, và cung cấp cho bạn toàn bộ số tiền bạn cần, cũng như sự tự do tài chính để sống, làm và đi, như trái tim bạn mong muốn.

Bạn có quyền khám phá thế giới nội tâm này của những suy nghĩ, cảm xúc và sức mạnh, của ánh sáng, tình yêu và cái đẹp. Tuy vô hình nhưng sức mạnh của nó rất to lớn. Trong tiềm thức của mình, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho mọi vấn đề, và nguyên nhân của mọi hậu quả. Bởi vì bạn có thể giải phóng những sức mạnh tiềm ẩn, nên bạn thực sự sở hữu được sức mạnh và trí tuệ cần thiết để tiến về phía trước trong sự dồi dào, an toàn, niềm vui và tự trị.

Tôi đã thấy sức mạnh của tiềm thức nâng con người thoát ra khỏi trạng thái tê liệt, khiến họ trở nên toàn vẹn, tràn đầy sức sống và mạnh mẽ trở lại, đồng thời tự do bước ra thế giới để trải nghiệm hạnh phúc, sức khỏe và thể hiện bản thân một cách vui vẻ. Có một sức mạnh chữa lành kỳ diệu trong tiềm thức của bạn, có thể chữa lành tâm trí gặp rắc rối và trái tim bị tan vỡ. Nó có thể mở cánh cửa nhà tù của tâm trí và giải phóng bạn. Nó có thể giải phóng bạn khỏi mọi loại ràng buộc về vật chất và thể xác.


SỰ CẦN THIẾT CỦA CÁC ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ CHO CÔNG VIỆC

Không thể đạt được tiến bộ đáng kể trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào nếu không có các điều kiện cơ sở có thể áp dụng một cách rộng rãi. Bạn có thể trở nên thành thạo trong việc vận hành tiềm thức của mình. Bạn có thể thực hành sức mạnh của nó, với niềm tin vững chắc rằng sẽ thu được kết quả tương ứng một cách chính xác với kiến thức của bạn về các nguyên tắc của nó, và với việc bạn áp dụng các nguyên tắc này cho những mục đích và mục tiêu cụ thể nào đó mà bạn muốn đạt được.

Với tư cách là một nhà hóa học trước đây, tôi muốn chỉ ra rằng nếu bạn kết hợp hydro và oxy theo tỷ lệ hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy, bạn sẽ thu được nước. Bạn biết rõ rằng một nguyên tử oxy và một nguyên tử carbon tạo thành oxit carbon CO, một loại khí độc. Nhưng nếu bạn thêm một nguyên tử oxy khác, bạn sẽ thu được CO2, một loại khí vô hại, và cứ như vậy trong toàn bộ phạm vi rộng lớn của các hợp chất hóa học.

Bạn không nên nghĩ rằng các nguyên tắc hóa học, vật lý và toán học khác với các nguyên tắc của tiềm thức. Hãy xem xét một nguyên tắc được chấp nhận rộng rãi: ‘Nước tìm kiếm mực mặt thoáng của nó’*. Đây là một nguyên tắc phổ quát, có thể áp dụng cho nước ở mọi nơi.

*'Nước tìm kiếm mực mặt thoáng của nó' - Nói một cách khoa học thì đây là nội dung Nguyên lý bình thông nhau: trong bình thông nhau chứa cùng một chất lỏng đứng yên, mực mặt thoáng của chất lỏng ở các nhánh luôn luôn cao bằng nhau. 


Những chiếc ống nghiệm của Pascal:  Các ống có hình dạng khác nhau được nối ở phía dưới. Đổ đầy nước, mực nước sẽ đạt đến độ cao như nhau trong tất cả các ống.


Hãy xem xét một nguyên lý khác: ‘Vật chất nở ra khi bị nung nóng’. Điều này đúng ở mọi nơi, mọi lúc và trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể nung nóng một miếng thép và nó sẽ nở ra bất kể thép đó được tìm thấy ở Trung Quốc, Anh hay Ấn Độ. Một sự thật phổ quát là vật chất nở ra khi bị nung nóng. Một sự thật phổ quát nữa là bất cứ điều gì bạn gây ấn tượng vào tiềm thức đều được thể hiện trên màn hình không gian dưới dạng trạng thái, trải nghiệm và sự kiện.

Lời cầu nguyện của bạn được đáp lại vì tiềm thức của bạn nguyên lý, và nói tới nguyên lý, ý tôi là cách sự việc vận hành. Ví dụ, nguyên lý của điện là dòng điện chạy từ nơi có điện thế cao hơn đến nơi có điện thế thấp hơn. Bạn không thay đổi nguyên lý của điện khi sử dụng nó, nhưng bằng cách hợp tác với thiên nhiên, bạn có thể tạo ra những phát minh và khám phá kỳ diệu, mang lại lợi ích cho nhân loại theo vô số cách.Dòng điện chạy từ nơi có điện thế cao hơn đến nơi có điện thế thấp hơn.


Tiềm thức của bạn có nguyên lý và hoạt động theo quy luật của niềm tin. Bạn phải biết niềm tin là gì, tại sao nó hiệu quả và nó hiệu quả như thế nào. Kinh thánh của bạn nói một cách đơn giản, rõ ràng và rất đẹp: Ai bảo hòn núi này, ‘Hãy bứng lên và nhào xuống biển đi!’ Nếu người ấy không có gì ngờ vực trong lòng, nhưng tin chắc điều mình nói sẽ thành sự thật, thì việc ấy sẽ xảy ra. Phúc âm Mark 11:23.

Quy luật của tâm trí bạn là quy luật của niềm tin. Điều này có nghĩa là tin vào cách tâm trí bạn hoạt động, tin vào chính niềm tin. Niềm tin của tâm trí bạn là suy nghĩ của tâm trí bạn - điều đó thật đơn giản - chỉ vậy thôi và không có gì khác. Tất cả trải nghiệm, sự kiện, trạng thái và hành động của bạn đều là phản ứng của tiềm thức đối với suy nghĩ của bạn. Hãy nhớ rằng, không phải điều bạn tin mà chính niềm tin vào tâm trí bạn sẽ mang lại kết quả. Hãy ngừng tin vào những niềm tin, quan điểm, mê tín và nỗi sợ hãi sai lầm của loài người. Hãy bắt đầu tin vào những chân lý và sự thật vĩnh cửu của cuộc sống, những điều không bao giờ thay đổi. Khi đó bạn sẽ tiến về phía trước, hướng lên trên và hướng tới Chúa.

Bất kỳ ai đọc cuốn sách này và áp dụng các nguyên tắc của tiềm thức được nêu ở đây; sẽ có thể cầu nguyện một cách khoa học và hiệu quả cho mình và cho những người khác. Lời cầu nguyện của bạn sẽ được đáp lại theo quy luật hành động và phản ứng phổ quát. Suy nghĩ là hành động mới chớm nở. Phản ứng là phản hồi từ tiềm thức, tương ứng với bản chất suy nghĩ của bạn. Hãy đổ đầy tâm trí bạn bằng những khái niệm về sự hài hòa, sức khỏe, hòa bìnhthiện chí, và những điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.StarGate dịch từ cuốn Sức mạnh của tiềm thức Tác giả Joseph Murphy


SÁCH NÓI (AudioBook)  Trên Google drive Trên StarGate Info


37 views0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page