top of page

SMTT - 5.4: Lời cầu nguyện chữa lành cho người thân


'Sự hiện diện chữa lành ở ngay nơi mẹ tôi (bố tôi, vợ tôi, chồng tôi, con tôi...) đang ở. Tình trạng cơ thể của bà (ông, chị, anh, bé...) chỉ là sự phản ánh đời sống tư tưởng của bà, như những cái bóng in trên màn hình. Tôi biết rằng để thay đổi hình ảnh trên màn hình, tôi cần thay đổi cuộn phim. Tâm trí tôi là một cuộn phim phóng chiếu, và bây giờ tôi phóng chiếu vào tâm trí mình hình ảnh sự trọn vẹn, hài hòa và sức khỏe hoàn hảo cho mẹ tôi. 

Sự hiện diện chữa lành vô hạn, đã tạo nên cơ thể và mọi cơ quan của mẹ tôi, giờ đây đang thấm đẫm từng nguyên tử trong cơ thể bà, và một dòng sông bình yên chảy qua từng tế bào của cơ thể bà.

Các bác sĩ được sức mạnh thiêng liêng hướng dẫn và chỉ đạo, và bất kỳ ai chạm vào mẹ tôi đều được hướng dẫn làm điều đúng đắn. Tôi biết rằng bệnh tật không có hiện thực cuối cùng; nếu có thì không ai có thể được chữa lành. 

Bây giờ tôi điều chỉnh mình phù hợp với nguyên tắc vô hạn của tình yêu và sự sống, đồng thời tôi biết và tuyên bố rằng sự hài hòa, sức khỏe và bình yên hiện đang được thể hiện trong cơ thể mẹ tôi'.


*****

CHÚ GIẢI CỦA NGƯỜI DỊCH 

Thực hành cho thấy, lời cầu nguyện này có thể giúp ích một cách hiệu quả và dễ dàng cho việc chữa lành của bản thân chúng ta và cho những người mà chúng ta yêu quý. Xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm thực hành lời cầu nguyện này của nhóm StarGate. 

'Nếu bạn luôn tâm niệm rằng mọi việc trong cuộc đời đều có thể được xử lý một cách dễ dàng thì thực tế sẽ xảy ra như vậy. Trái lại, nếu bạn nghĩ rằng việc gì cũng phải vất vả mới đạt được thì cũng sẽ xảy ra như vậy. 

Vì vậy, đầu tiên khi bắt tay vào thực hiện lời cầu nguyện này, hãy tuyên bố thật rõ ràng: 'MỌI VIỆC ĐỀU DIỄN RA MỘT CÁCH DỄ DÀNG, ĐÓ LÀ QUY LUẬT CỦA CUỘC SỐNG'. 

Để dễ dàng ghi nhớ nội dung lời cầu nguyện, chúng tôi phân nó thành 4 bước: 


LỜI CẦU NGUYỆN CHỮA LÀNH CHO CHÍNH MÌNH 

BƯỚC 1: Phóng chiếu vào TÂM TRÍ mình hình ảnh của sự TRỌN VẸN, HÀI HÒA, BÌNH AN VÀ SỨC KHỎE HOÀN HẢO 

'Sự hiện diện chữa lành ở ngay nơi tôi đang ở. Tình trạng cơ thể của tôi chỉ là sự phản ánh đời sống tư tưởng của tôi, như những cái bóng in trên màn hình. Tôi biết rằng để thay đổi hình ảnh trên màn hình, tôi cần thay đổi cuộn phim. Tâm trí tôi là một cuộn phim phóng chiếu, và bây giờ tôi phóng chiếu vào tâm trí mình hình ảnh sự trọn vẹn, hài hòa, bình an và sức khỏe hoàn hảo cho tôi'.


BƯỚC 2: Thả lỏng để cơ thể thấm đẫm năng lượng của sự HIỆN DIỆN CHỮA LÀNH VÔ HẠN và năng lượng BÌNH YÊN 

'Sự Hiện diện Chữa lành Vô hạn, đã tạo nên cơ thể và mọi cơ quan của tôi, giờ đây đang thấm đẫm từng nguyên tử trong cơ thể tôi

và một dòng sông bình yên chảy qua từng tế bào của cơ thể tôi'.

(Bạn có thể dừng lại ở giai đoạn này lâu chừng nào bạn muốn, hình dung dòng năng lượng chữa lành vô tận thấm đẫm từng nguyên tử của toàn bộ cơ thể, từ đầu, tóc, tới não bộ, mắt, mũi, tai, đi xuống răng, miệng, họng, tới lồng ngực, ổ bụng và các cơ quan nội tạng, các tuyến nội tiết, tới các chi, đi dọc cột sống từ các đốt sống cổ tới đốt sống cùng...., dừng lại lâu hơn ở bộ phận, cơ quan mà bạn đặc biệt muốn cải thiện. Sau khi hoàn tất công đoạn sửa chữa này, hãy để cơ thể mình được đắm chìm trong dòng sông của sự bình yên, lập lại cân bằng hài hòa trọn vẹn). 


BƯỚC 3: Hòa mình vào dòng chảy của SỰ HIỆN DIỆN CHỮA LÀNH VÔ HẠN

'Các bác sĩ được sức mạnh thiêng liêng hướng dẫn và chỉ đạo, và bất kỳ ai tiếp xúc với tôi đều được hướng dẫn làm điều đúng đắn.

Bây giờ tôi điều chỉnh mình hòa hợp với nguyên tắc vô hạn của tình yêu và sự sống, hay Tâm trí vô hạn (Infinite Mind), Trí thông minh Sáng tạo (Creative Intelligence), Sự hiện diện Chữa lành Vô hạn (Infinite Healing Presence)'. 

 (Đây chỉ là những tên gọi khác nhau cho cùng một sức mạnh vô tận ẩn chứa trong tiềm thức của chúng ta).


BƯỚC 4: Tuyên bố thể hiện lên CƠ THỂ VẬT LÝ của mình sự TRỌN VẸN, HÀI HÒA, BÌNH AN VÀ SỨC KHỎE HOÀN HẢO 

Tôi biết rằng bệnh tật có thể đảo ngược. 

Tôi biết và tuyên bố rằng sự TRỌN VẸN, HÀI HÒA, BÌNH YÊN VÀ SỨC KHỎE HOÀN HẢO đang được thể hiện trong cơ thể tôi'.

Như vậy, bằng 4 bước này, chúng ta đã biến những mong muốn ở dạng ý nghĩ trong tâm trí thành hiện thực trên cơ thể vật lý của mình. 


***

Đối với trường hợp cần chữa lành cho các em bé, bố mẹ và người thân cần nhận thức rõ rằng tình trạng cơ thể của bé phản ánh đời sống tinh thần của cả bé và bố mẹ hay người chăm sóc gần gũi. 


LỜI CẦU NGUYỆN CHỮA LÀNH CHO CON 

'Sự hiện diện chữa lành ở ngay nơi con tôi, bé ... đang ở. Tình trạng cơ thể của bé chỉ là sự phản ánh đời sống tư tưởng của bé  bố mẹ, như những cái bóng in trên màn hình. Tôi biết rằng để thay đổi hình ảnh trên màn hình, tôi cần thay đổi cuộn phim. Tâm trí tôi là một cuộn phim phóng chiếu, và bây giờ tôi phóng chiếu vào tâm trí mình hình ảnh sự trọn vẹn, hài hòa và sức khỏe hoàn hảo cho bé. 

Sự hiện diện chữa lành vô hạn, đã tạo nên cơ thể và mọi cơ quan của bé, giờ đây đang thấm đẫm từng nguyên tử trong cơ thể bé, và một dòng sông bình yên chảy qua từng tế bào của cơ thể bé.

Các bác sĩ được sức mạnh thiêng liêng hướng dẫn và chỉ đạo, và bất kỳ ai chạm vào con tôi đều được hướng dẫn làm điều đúng đắn. Tôi biết rằng bệnh tật không có hiện thực cuối cùng; nếu có thì không ai có thể được chữa lành. 

Bây giờ tôi điều chỉnh mình phù hợp với nguyên tắc vô hạn của tình yêu và sự sống, đồng thời tôi biết và tuyên bố rằng sự hài hòa, sức khỏe và bình yên hiện đang được thể hiện trong cơ thể con tôi'.


***

Chúc các bạn thực hành thành công lời cầu nguyện chữa lành này. 


StarGate dịch từ cuốn  Sức mạnh của tiềm thức Tác giả Joseph Murphy


SÁCH NÓI (AudioBook)   Trên Google drive  Trên StarGate Info

28 views0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page