top of page

Cơ chế tác động của Kim tự tháp lên con người

Updated: Jan 22


Hiểu biết về cơ chế tác động của kim tự tháp lên cơ thể con người mang tiềm lực năng lượng và tiến hóa khổng lồ. Từng một lần đi vào cuộc sống của bất kỳ nền văn minh nào trong vũ trụ, nó đã trở thành bước ngoặt làm thay đổi sự chuyển hóa tinh thần, lối suy nghĩ, vectơ và động lực cho sự phát triển tiếp theo.


Cộng hưởng với các chiều không gian sâu thẳm của bản thể con người, hiểu biết đã trở thành chất xúc tác cho một bước đột phá tiến hóa, cho phép con người thoát khỏi vòng trao đổi tinh thần và năng lượng hạn chế trong hệ thống khép kín của nền văn minh của họ, để tiếp xúc với các nền văn minh phát triển hơn của vũ trụ. Đó là những nền văn minh hợp nhất bởi trình độ hiểu biết và giá trị đạo đức-tinh thần cao hơn, mở ra khả năng tiếp cận quá trình phát triển vô tận và ngoạn mục, không bị đè nặng bởi nỗi sợ hãi về cái chết, bệnh tật và dịch bệnh.


Liên quan chặt chẽ đến học thuyết về ‘Sự thống nhất cấu trúc của Con người và Vũ trụ’, hiểu biết về cơ chế  tác động của kim tự tháp mở ra khả năng tiếp cận các công nghệ cho phép tương tác trực tiếp (không qua trung gian) với Đấng Tạo Hóa. Khả năng kết nối với ‘nguồn’ của những hiểu biết và năng lượng, sự trì hoãn quá trình lão hóa và tái sinh có kiểm soát đã trở thành động lực mạnh mẽ cho việc bắt tay xây dựng kim tự tháp của tất cả các nền văn minh trong vũ trụ có mối liên hệ lịch sử hoặc di truyền với những người từng hiểu được bí mật vĩ đại, và là người truyền bá giáo lý quy mô đáng kinh ngạc này về những kênh giao tiếp với Thế giới và Đấng Tạo Hóa, ẩn giấu bên trong con người .Việc áp dụng cơ chế tác động của kim tự tháp lên cơ thể và hệ thống năng lượng của con người - được xác định bởi di truyền của Đấng Tạo Hóa - là có thể nếu các điều kiện sau được tuân thủ nghiêm ngặt:


► Thiết kế và xây dựng kim tự tháp tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt Kinh điển Ai Cập cổ đại, không giống như Kinh điển của các nền văn minh khác, đã được bảo tồn ở dạng trọn vẹn nhất và được chấp nhận nhất về mặt khoa học;


► Căn chỉnh chính xác các thông số hình học của kim tự tháp theo các thông số sinh trắc học của con người để đồng bộ hóa sâu sắc các cấu trúc năng lượng sinh học của người đó;


► Căn chỉnh đường viền bên trong của kim tự tháp theo:


- Tần số thở của chính Trái đất ở dải tần số thấp, cũng như

- Khoảng cách giữa các luân xa,

- Tần số sinh học của con người,

- Thang đo, tần số và bước sóng của âm thanh LA.


► Lựa chọn đúng địa điểm xây dựng (khu vực có năng lượng cao hoặc một huyệt đạo đặc biệt của hành tinh);


► Sử dụng các vật liệu và khoáng chất tự nhiên được ấn định chặt chẽ, nhằm thúc đẩy sự đồng bộ sâu sắc của cấu trúc năng lượng của con người với hệ thống năng lượng và các dòng năng lượng của Trái đất, có tác động đặc biệt đến cơ thể và hệ thống năng lượng của con người;


► Đưa vào cấu trúc của kim tự tháp các bộ lọc đặc biệt để vô hiệu hóa tác động của các dòng năng lượng (rung động) tiêu cực, và tăng cường các dòng năng lượng cần thiết trong cơ thể con người, mà kim tự tháp và ‘Gậy thần của Horus’ sẽ phóng đại nhiều lần, chuyển đổi chúng sang phạm vi được tiếp nhận tốt bởi cơ thể và hệ thống miễn dịch của con người;


► Tuân thủ chính xác và kiên quyết các thông số đã chọn trong quá trình xây dựng kim tự tháp.


*****


Để mô tả cơ chế tác động của kim tự tháp lên cơ thể con người, chúng ta sẽ sử dụng:


► Các nguyên lý Hermes nền tảng nổi tiếng, trong đó quan trọng nhất, trong bối cảnh này, là nguyên tắc ‘Tính tương đồng với con người’ và nguyên tắc ‘Tương tự’;


► Các kiến thức trong lĩnh vực sinh lý học của cơ thể, đặc biệt là các quá trình thần kinh nội tiết và thần kinh động lực học.


Chúng sẽ giúp hình dung quy mô và tính đa chiều của các quá trình liên quan đến cơ chế tác động của kim tự tháp lên con người.


Hiểu biết về cơ chế của kim tự tháp là ranh giới nơi có một vực sâu giữa tư tưởng khoa học và bí truyền, chắc chắn sẽ ngày càng thu hẹp lại theo thời gian.


Do sự phức tạp trong cấu trúc cơ thể và tính đa chiều của cấu trúc năng lượng con người, được tích hợp vào các hệ thống của vũ trụ và hỗ trợ sự sống của cơ thể, cơ chế tác động của kim tự tháp lên con người là một quá trình đa cấp, đa chiều và đa giai đoạn.


GIAI ĐOẠN 1


Khi một người bước vào một kim tự tháp được xây dựng đúng cách, kim tự tháp sẽ tác động mạnh mẽ về năng lượng lên người đó.


Sự thật về sự hiện hữu của tác động này đã được ghi lại nhiều lần trong quá trình nghiên cứu khoa học về ảnh hưởng của trường kim tự tháp đối với các vật thể sống và không sống.


Hệ thống năng lượng và hệ miễn dịch, liên tục theo dõi trạng thái của cơ thể, ngay lập tức báo cáo cho hệ thần kinh trung ương về tác động mạnh mẽ từ bên ngoài.


Hệ thần kinh trung ương ngay lập tức truyền tín hiệu đến vùng dưới đồi, sau đó đến tuyến yên. 


Để đáp lại, hệ thống vùng dưới đồi-tuyến yên bắt đầu quá trình khảo sát toàn bộ cơ thể về những thay đổi đã diễn ra sau tác động trên.


Báo cáo được gửi tới theo hai luồng:


1. Từ hệ nội tiết đến hệ thần kinh trung ương,

2. Thông qua trạng thái của các cơ quan đến hệ thần kinh trung ương.

Từ hệ thần kinh trung ương, dữ liệu báo cáo được chuyển đến vùng dưới đồi và tuyến yên.Trước khi xem xét giai đoạn tiếp theo của cơ chế tác động của kim tự tháp lên con người, chúng ta sẽ đánh giá những dữ liệu được thu thập trong cơ thể trong cuộc khảo sát đầu tiên.


Chúng ta sẽ chỉ đề cập đến cấp độ tế bào. Điều này là đủ để chuẩn bị tâm lý cho việc nhận thức thực tại đứng sau sự tổ chức cấu trúc của cơ thể con người.


KHỐI LƯỢNG DÒNG THÔNG TIN MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CƠ THỂ CON NGƯỜI


- Cơ thể con người bao gồm một tỷ tỷ (10 mũ 17) tế bào.

- Mỗi tế bào có rung động riêng, độc đáo (mã truy cập).- Toàn bộ vật chất di truyền chứa trong bộ nhiễm sắc thể đơn bội của một tế bào người chứa khoảng 3.055 tỷ cặp bazơ.


Nhân con số này với số lượng tế bào trong cơ thể, bạn có thể tưởng tượng gần đúng khối lượng dữ liệu đến từ các tế bào trong một đơn vị thời gian (trong hệ thống phi nhị phân để mã hóa và truyền thông tin).


Từ thời điểm bắt đầu cuộc khảo sát do hệ thống vùng dưới đồi-tuyến yên khởi xướng, thông tin về cân bằng nội môi của mỗi một từ (10 mũ17) tế bào, các cơ quan và các hệ thống bắt đầu được truyền theo nhiều dòng đến hệ thần kinh trung ương (tủy sống và não), rồi đến hệ thống vùng dưới đồi-tuyến yên trong thời gian thực.Khối lượng và tốc độ của dòng dữ liệu lớn đến mức tất cả các máy tính trên thế giới, hợp nhất thành một tổ hợp điện toán duy nhất, cũng không thể xử lý được chúng, mặc dù trong giai đoạn đầu mới diễn ra việc thu thập các thông tin chính và chuẩn bị ra quyết định.


Nếu trong cơ thể xuất hiện những sai lệch so với tiêu chuẩn, thì ‘ai đó’ (vô hình) bên trong con người sẽ đưa ra quyết định, sử dụng các cơ chế bên trong để tự điều hòa và điều chỉnh các rối loạn.


Từ xa xưa, các bác sĩ đã gọi người vô hình này là ‘vị thầy thuốc bên trong’, không hình dung được nó có thể nằm ở đâu hoặc trong cơ quan nào.


Vì vậy, để làm sáng tỏ tình trạng này, chúng ta sẽ đi theo lộ trình di chuyển của các dòng thông tin, đồng thời hướng tới trí tuệ và kiến thức của người xưa…


Đầu tiên, dòng dữ liệu đi từ hệ thần kinh trung ương đến hệ vùng dưới đồi-tuyến yên, sau đó nó được truyền đến vùng đồi thị và sau đó được truyền đến cấp độ tổ chức tiếp theo của cơ thể, điều mà y học vẫn chưa tính đến.


Để hiểu được cấp độ tiếp theo mà chúng ta sẽ nói đến, hãy xem xét nguyên tắc ‘Tính tương đồng với con người’, đưa ra ý tưởng rằng vũ trụ được cấu trúc theo hình ảnh và tương tự với con người: ‘trên sao, dưới vậy’. 


Hàng ngàn năm trước, những ý tưởng cơ bản về tổ chức cấu trúc của con người và vũ trụ đã được trao cho con người dưới dạng một tập hợp các nguyên tắc, là cơ sở cho nền tảng vũ trụ.


Trong truyền thống tâm linh của người da đỏ Disana, một dân tộc bản địa ở Nam Mỹ, lưu giữ lời dạy cổ xưa rằng vũ trụ có hình dạng và cấu trúc của bộ não (hộp sọ).


Sự tương tự tìm đến nhau; chỉ cần so sánh các bức ảnh chụp các phân đoạn cấu trúc thần kinh của não và vũ trụ để chắc chắn về tính xác thực của ý tưởng nguyên lý ‘Sự tương đồng với con người’.Bộ não con người là hình chiếu của vũ trụ, lặp lại cấu trúc tổ chức của nó và trông giống nó về hình thức.


Thổ dân da đỏ Mỹ nói rằng ‘giống như bộ não, bầu trời có cấu trúc hai khoang và được chia thành hai bán cầu.Một trong những thuộc tính cơ bản của vũ trụ là sự hiện diện của mối liên kết giữa bộ não con người và trung tâm của vũ trụ…’.


Trong hình trên, liên kết (SHU) được hiển thị dưới dạng một đường chấm xuất phát từ phần đỉnh đầu. Đáng chú ý là trên đường thẳng có vẽ 11 điểm, biểu thị con người và Tạo Hóa cách nhau bởi 11 cơ thể năng lượng.


Người Ai Cập mô tả SHU là một kênh năng lượng giữa RA của con người (luân xa 7, được mô tả như một ngôi sao phía trên đầu) và RA của Đấng Sáng Tạo (đĩa RA, Ngôi sao bất diệt).


Logic chỉ ra rằng nếu trong não người có hệ thống vùng dưới đồi-tuyến yên, thì theo nguyên tắc ‘Tương tự’, vũ trụ phải có thứ gì đó giống thế. Đây là cấp độ tổ chức tiếp theo của cơ thể con người! Không phải ngẫu nhiên mà theo nguyên lý ‘Sự tương đồng với con người’, vũ trụ của người da đỏ Disan có cấu trúc giống như bộ não con người, là hình chiếu của vũ trụ (bộ não của Đấng Tạo Hóa).


Làm thế nào mà hàng chục nghìn năm trước, những người nguyên thủy, có lông, như các nhà cổ sinh vật học chân thành tin tưởng, lại biết điều gì đó về bản thân họ mà cộng đồng khoa học hiện đại không thể nhận ra, lại càng không thể nhận thức được?Một nghiên cứu kỹ lưỡng về các công trình hội họa trên đá từ các địa điểm khác nhau trên hành tinh cho phép đưa ra kết luận không hề tầm thường...


Những giáo lý cổ xưa và những bức tranh hang động, là minh họa cho những ý tưởng được thể hiện trong đó, cho thấy sự phổ biến rộng rãi kiến thức rằng ‘trung tâm ra quyết định’ (vị thầy thuốc bên trong) không nằm trong cơ thể con người mà ở đâu đó trong vũ trụ, trực tiếp kết nối với con người thông qua liên kết SHU, là sự tiếp nối năng lượng của con người, ống não tủy và hệ thống vùng dưới đồi-tuyến yên của người đó!Dấu vết kiến thức về SHU được tìm thấy trong các bức tranh đá của người San, cư dân bản địa ở Nam Phi, họ miêu tả SHU dưới dạng hình người bay ra khỏi đầu. 

(Đường mòn nghệ thuật trên đá Seville, Dãy núi Cederberg, Clanwilliam, Western Cape, Nam Phi).


Chúng ta hãy quay trở lại cơ chế tác động của kim tự tháp và xem xét những gì xảy ra trong cơ thể ở giai đoạn tiếp theo.


GIAI ĐOẠN 2


Giai đoạn thứ hai bắt đầu vào thời điểm hệ thống thần kinh trung ương gửi dữ liệu được thu thập từ cuộc khảo sát đi theo tuyến: vùng dưới đồi ► tuyến yên ► đồi thị.


Ở giai đoạn này, ăng ten truyền-nhận bên trong cơ thể (cột sống-não trung gian) được kết nối để tham gia vào quá trình. Việc kết nối xảy ra như sau:


- Tại thời điểm dòng dữ liệu mang điện tích và tiềm năng thông tin-năng lượng đi từ hệ thần kinh trung ương đến vùng dưới đồi-tuyến yên, mức năng lượng của các điểm phóng chiếu năng lượng của chúng (luân xa 6 và 7) gia tăng đột ngột, tương tự như việc bật và làm nóng một bóng đèn sợi đốt.


Hình ảnh các trung tâm năng lượng của đầu (luân xa 6 và 7) trên tranh đá của các nền văn minh khác nhau trên Trái đất.


Sự gia tăng năng lượng của hai trung tâm này giúp tăng cường tần số sinh học (rung động) của chính con người, thứ mà ở Ai Cập cổ đại được gọi là 'Ren'.


Tần số riêng duy nhất trong vũ trụ của mỗi cá nhân là mã truy cập cá nhân của một người đến Đấng Sáng Tạo và Đấng Sáng Tạo đến người đó.


Ở mức độ nhất định, ‘Ren’ hoạt động như tín hiệu của hệ thống nhận dạng 'bạn hay thù', khởi tạo kênh truyền thông tin, thông báo chính xác dòng dữ liệu đến từ ai.


Việc bật ăng ten bên trong đi đôi với gia tăng năng lượng và tăng chiều cao của tia SHU phát ra từ phần đỉnh đầu của người đó.


SHU hoặc RA, tùy thuộc vào ngữ cảnh, là một kênh liên lạc riêng lẻ giữa một người và Đấng Sáng Tạo  (trung tâm ra quyết định).


Tia năng lượng SHU phát ra từ phần đỉnh đầu và kết nối một người với Đấng Sáng Tạo.


Bức ảnh được chụp trong quá trình điều tra trường hợp hạ cánh và tiếp xúc với UFO xảy ra vào đêm ngày 8 sáng ngày 9 tháng 1 năm 1991 với Alexei Popov, một quản đốc điều hành máy móc của trang trại tập thể Komintern ở huyện Saraevsky vùng Ryazan.


Vào thời điểm khi ăng ten bên trong sẵn sàng truyền dòng dữ liệu đến cấp độ tiếp theo, màu sắc và hình dạng hào quang của con người (trường năng lượng sinh học) sẽ thay đổi.


Điều này diễn ra do thông tin về các rối loạn trong cơ thể được phản ánh trong hào quang của cơ thể, thành phần điện từ của nó, theo một cách nhất định được kết nối với ‘ăng ten bên trong’ và tia SHU, đảm bảo về mặt năng lượng cho việc truyền thông tin đến ‘Trung tâm ra qyết đinh’, nằm bên ngoài cơ thể con người, trong cơ thể vũ trụ.


Chính giai đoạn này đã được GS. K. Korotkov, sử dụng thiết bị GDV (trực quan hóa khí thải) trong một thử nghiệm tại kim tự tháp quy mô lớn ở Tomsk vào mùa hè năm 2020 trở về sau, đã giải thích tác động tiêu cực có thể có của kim tự tháp đối với cơ thể con người.Trên thực tế, không hề có tác động tiêu cực nào. Korotkov đã dùng thiết bị ghi lại giai đoạn quan trọng nhất trong hoạt động của hệ thống thông tin-năng lượng sinh học của con người, điều mà trước đây không thể thực hiện được nếu không sử dụng thiết bị GDV.


Trong toàn bộ quá trình quét (khảo sát) thông tin năng lượng do hệ thống dưới đồi-tuyến yên thực hiện, hào quang của một người đang ở trong kim tự tháp sẽ phản ánh lên mình rung động của các cơ quan có sai lệch so với tiêu chuẩn bình thường (sàng lọc) và liên quan đến một số khu vực nhất định của hào quang trên bề mặt cơ thể.


Giai đoạn thứ ba của cơ chế kim tự tháp bắt đầu bằng việc kích hoạt ‘ăng ten thu-truyền’ bên trong, khuếch đại ‘Ren’, gia tăng mức năng lượng và chiều cao của tia SHU phía trên đầu (mối liên kết mà người da đỏ ở bộ lạc Disana đã đề cập).


GIAI ĐOẠN 3 


Vào thời điểm đạt công suất tối đa của Ra (hình chiếu của luân xa 6 và 7), tuyến tùng được kết nối và dòng dữ liệu về trạng thái cơ thể bắt đầu được phát dọc theo tia SHU, xuất phát từ đầu, đến ‘Trung tâm ra quyết định’. Lúc này kim tự tháp bắt tay vào việc, thực hiện sứ mệnh đặc biệt của mình.


Sự gia tăng năng lượng RA và độ cao của tia SHU đi kèm với sự gia tăng kích thước của hào quang (thành phần điện từ của trường năng lượng con người). Cơ thể được kích điện. Kim tự tháp ngay lập tức phản ứng với điều này, bước vào giai đoạn hoạt động.


Phản ứng này liên quan tới việc các đường viền bên ngoài và bên trong của kim tự tháp chuẩn giống hình người đã được xây dựng nghiêm ngặt theo cấu trúc vật lý và năng lượng của con người.

Ngoài ra, kim tự tháp còn được xây dựng từ những khoáng chất chọn lọc, có nguồn gốc tự nhiên, tố chất đặc biệt và mối quan hệ sâu sắc với cơ thể con người.


Do đó, tại thời điểm khi ăng ten bên trong và trường năng lượng của con người bước vào giai đoạn hoạt động, một kim tự tháp được xây dựng từ các khoáng chất chứa thạch anh sẽ cộng hưởng với chúng.


Nhờ hiệu ứng áp điện*, kim tự tháp thu được các rung động của hào quang và ăng ten bên trong của một người, sau đó khuếch đại nó một cách đáng kể, chuyển tiếp dòng thông tin qua kênh SHU, phát ra từ đỉnh kim tự tháp, lên phía trên đến ‘Trung tâm ra quyết định’ của vũ trụ.


*Áp điện (Piezoelectricity) là điện được tích tụ hoặc điện được sinh ra ở một số vật liệu rắn khi chịu tác động của áp suất. Ví dụ: Các tinh thể thạch anh được kẹp giữa hai lá kim loại; khi người ta đập vào lá kim loại, thì thạch anh rung động và phát ra dòng điện rất yếu, nhưng có thể đo được bằng thiết bị cực nhạy.


Trong giai đoạn này, kim tự tháp hoạt động như một ăng ten-bộ khuếch đại chuyển tiếp mạnh mẽ. Với tia SHU của mình, nó dường như ‘xuyên thủng’ các lớp màng năng lượng, truyền các dòng thông tin từ con người đến ‘Trung tâm ra quyết định’ của vũ trụ.GIAI ĐOẠN 4


‘Trung tâm ra quyết định’, nơi thông tin từ con người hướng tới, là ‘não giữa’ của Đấng Sáng Tạo trong cơ thể vũ trụ.


Dòng thông tin nhận được từ não đến ‘Não’ được xử lý ngay lập tức. Đấng Sáng Tạo không bị hạn chế về khối lượng hay tốc độ xử lý dữ liệu.


Trong khoảnh khắc đó, Đấng Sáng Tạo tiến hành phân tích so sánh tất cả các giải pháp khả thi, sau đó kết quả, dưới dạng một dòng lệnh điều khiển (hướng dẫn), sẽ quay trở lại theo kênh SHU tới não trung gian của con người.


Đầu tiên, dòng mệnh lệnh đi đến đồi thị (tuyến tùng) – chiếc ăng ten-thu nhận hướng về phía Đấng Sáng Tạo - sau đó đến hệ thống vùng dưới đồi-tuyến yên, đóng vai trò chỉ huy các quá trình bên trong cơ thể.


Tiếp theo, một chuỗi các lệnh điều khiển được gửi đến hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh nội tiết và hệ tuần hoàn (kiểm soát hoóc môn) và xa hơn nữa đến cấp độ tế bào.


Sau khi nhận được các hướng dẫn cần thiết, hệ thống kiểm soát của cơ thể sẽ khởi động các quy trình điều chỉnh những rối loạn đã phát sinh, sau đó hệ vùng dưới đồi-tuyến yên bắt đầu cuộc khảo sát lặp lại với cơ thể, về những gì đã thay đổi và cách thức chúng thay đổi sau điều chỉnh. 


Hình ảnh tia SHU, thường thấy trong các bức tranh trên đá, như một biểu tượng của việc ‘chế biến thuốc’, thực hành phép thuật/tâm linh có ảnh hưởng đến thế giới thực.

(Minh họa từ cuốn sách 'Năm của những ngôi sao rơi’, Lakota Winter, Viện Smithsonian (2007).


VAI TRÒ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA SHU TRONG ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI


Khả năng dẫn thông tin năng lượng của kênh RA của con người theo cả hai hướng phụ thuộc vào độ cao của tia SHU phía trên đầu. SHU càng cao và càng mạnh thì siêu năng lực của một người càng rõ rệt và quá trình trao đổi thông tin-năng lượng với Trí quyển và Đấng Sáng Tạo càng hiệu quả hơn.Các thông số SHU của một người bình thường khác xa mức tiêu chuẩn, chủ yếu là do tình trạng không ổn của cột sống, mức độ nhiễm bẩn của cơ thể và hệ thống năng lượng.


Và nếu dòng thông tin từ một người đến được ‘Trung tâm ra quyết định’ thì Đấng Tạo Hóa sẽ nghe thấy người đó, nhưng dòng phản hồi từ Ngài đến não bộ con người lại không được thực hiện 100% do các vấn đề liên quan đến:


- Khả năng nhận thức và độ dẫn năng lượng của cấu trúc thần kinh não,


- Độ nhiễm bẩn của cột sống,


- Tình trạng của các mô dẫn truyền, cũng như


- Tình trạng của hệ thần kinh và hào quang.


Cột sống của Osiris (Djed).


Thờ cột sống của Osiris (Djed), một trong những thánh vật chính

của giáo phái Ai Cập cổ đại. (Mảnh tấm bia).Cột sống của Osiris (Djed), từ đó tia SHU hướng lên trên dưới dạng Ankh. Trong truyền thống tâm linh của Ai Cập, Ankh là chìa khóa dẫn đến sự hoàn hảo và cuộc sống vĩnh cửu, biểu tượng của sự tái sinh và sức sống.


Hình ảnh này cho thấy rõ ràng rằng tất cả những phẩm chất siêu nhiên ở con người đều gắn liền với cột sống và SHU, kết nối nó với RA, nguồn sức sống và sự phát triển tâm linh.


Tia SHU ngắn và độ dẫn truyền thấp của kênh RA có thể trở thành một trong những nguyên nhân dẫn đến quá trình thoái hóa của cơ thể và ý thức con người do mất kết nối với Đấng Sáng Tạo.


‘Gậy thần của Horus’ và kim tự tháp đóng vai trò quyết định trong việc giải quyết những vấn đề này.CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA  KIM TỰ THÁP


Một kim tự tháp được xây dựng đúng cách sẽ thực hiện một số chức năng chính.


1. KHUẾCH ĐẠI SHU 


Như trên đã nêu, khi ở trong kim tự tháp, tia SHU phát ra từ đầu của con người, được tích hợp vào SHU của kim tự tháp, đi qua kim tự tháp dọc theo trục thẳng đứng.


Là bộ cộng hưởng, kim tự tháp khuếch đại SHU và tín hiệu truyền từ con người đến Đấng Sáng Tạo và ngược lại.


Dòng lệnh điều khiển đến từ ‘Trung tâm ra quyết định’ dọc theo kênh SHU không chỉ chứa các hướng dẫn cho hệ thống điều khiển cơ thể, mà còn chứa thông tin về trạng thái chuẩn của cơ thể.


Logic của nguyên tắc Tương tự gợi ý rằng nếu con người là hình chiếu của Đấng Sáng Tạo, được tạo ra ‘theo hình ảnh và tương tự’, thì trong cấu trúc năng lượng của Đấng Sáng Tạo có chứa chất liệu nền (matrix) của trạng thái chuẩn của cơ thể mỗi người, vì chúng ta là các tế bào của NGÀI.


2. KÍCH HOẠT CÁC CƠ THỂ NĂNG LƯỢNG, CÁC LUÂN XA VÀ CƠ QUAN CỦA HỆ NỘI TIẾT 


Mỗi cơ thể năng lượng của con người đều chứa chất liệu nền của một hệ thống của cơ thể.


Cơ thể năng lượng đầu tiên, thể phách, chứa chất liệu nền của các kênh năng lượng - là bản sao chính xác của hệ thống mạch máu và chất liệu nền của hệ hô hấp.


Cơ thể năng lượng thứ hai chứa chất liệu nền của hệ hô hấp và hệ thần kinh giao cảm ngoại vi.

Cơ thể năng lượng thứ ba là chất liệu nền của hệ thần kinh giao cảm ngoại vi và hệ thần kinh trung ương, v.v.


Khi dòng năng lượng từ hệ thần kinh trung ương đi qua một người, năng lượng hào quang của người đó tăng lên mạnh mẽ, do đó cường độ hấp thụ dòng năng lượng của các luân xa tăng lên, các luân xa này biến đổi dòng năng lượng sang phạm vi mà một người có thể cảm nhận được ở giai đoạn phát triển này, và chuyển năng lượng thu được đến các cơ quan của hệ nội tiết, là hình chiếu của các luân xa tương ứng trong cơ thể.


Luồng thông tin (rung động) đi dọc theo tia SHU từ Đấng Sáng Tạo trước tiên đến vùng đồi thị-tuyến tùng (hình chiếu của luân xa 7 trong cơ thể vật lý), sau đó đến vùng tuyến yên-dưới đồi (hình chiếu của luân xa 6 trong cơ thể vật lý).


Tiến xa hơn, dòng thông tin-năng lượng đi qua tất cả các cơ quan của hệ nội tiết: tuyến giáp ► tuyến ức ► tuyến tụy ► tuyến thượng thận ► tuyến sinh dục, là hình chiếu của các trung tâm năng lượng (luân xa) tương ứng trong cơ thể con người, kết quả là năng lượng của họ tăng lên.


3. ĐIỀU CHỈNH SỰ BẤT ĐỐI XỨNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC HAI BÊN VÀ TỔNG THỂ  


Yếu tố đồng bộ hóa chất liệu nền của cấu trúc năng lượng sinh học hai bên và tổng thể đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể con người.


Khi dòng thông tin-năng lượng đi qua SHU vào hệ thống năng lượng của con người, hoạt động thông tin-năng lượng của chất liệu nền của các hệ thống mạch máu, thần kinh và các hệ thống khác sẽ tăng lên.


Chất liệu nền của các kênh năng lượng của một người khỏe mạnh phải trùng khớp chính xác với mạng lưới hệ thống mạch máu.


Do ảnh hưởng tiêu cực của một số yếu tố tự nhiên và nhân tạo, diễn ra sự dịch chuyển của các kênh năng lượng so với hệ thống mạch máu, và xảy ra sự bất đối xứng năng lượng sinh học hai bên (dọc theo cột sống) và tổng thể (khắp cơ thể), trở thành sự khởi đầu của các rối loạn nghiêm trọng trong các hệ thống của cơ thể.


Đây là một trong những nguyên nhân chính gây rối loạn hoạt động của ăng ten thu-phát (cột sống, não giữa) của cơ thể. Điểm độc đáo của kim tự tháp là nó và chỉ nó mới có thể loại bỏ sự bất đối xứng này.


Với sự trợ giúp của trường điện từ bên trong, kim tự tháp khuếch đại trường của các mạch và dường như đẩy kênh năng lượng trở lại trung tâm của mạch. Song song đó, kim tự tháp đồng bộ hóa rung động của các cơ thể năng lượng con người với rung động chuẩn của các lớp vỏ năng lượng tương ứng của Trái đất và vũ trụ.


Kết quả là, những rối loạn trong các hệ thống của cơ thể được điều chỉnh, và rung động của chúng được đưa về trạng thái tiêu chuẩn đối với một người cụ thể nhiều nhất có thể, dựa trên trạng thái thể chất và năng lượng của người đó, ăng-ten thu phát, mô dẫn truyền và hệ thần kinh của họ.


Trong trường hợp độ dẫn năng lượng của cột sống, các kênh năng lượng hoặc các mô dẫn truyền không đủ, kim tự tháp (cũng như ‘Gậy thần của Horus’) sẽ khuếch đại đáng kể dòng năng lượng đến từ ‘Trung tâm ra quyết định’, chiếu nó lên hào quang của con người, khiến nó rung với tần số cần thiết và thông qua hào quang, thông qua các kênh thông tin ngoại vi, cố gắng đưa ra các lệnh điều khiển (hướng dẫn) đến các cơ quan đích.


Đồng thời, kim tự tháp điều chỉnh (chuyển đổi) các dòng thông tin năng lượng sang phạm vi được tiếp nhận tốt bởi cơ thể, hệ miễn dịch và hệ thần kinh nội tiết.


4. KÍCH HOẠT CỘT SỐNG (ĂNG TEN BÊN TRONG)


Một trong những đặc tính quan trọng của kim tự tháp hình người được xây dựng đúng cách là nó có thể loại bỏ sự bất đối xứng hai bên và ‘đâm thủng’ các tắc nghẽn năng lượng và thể chất của cột sống, giúp cải thiện tính dẫn điện và dẫn năng lượng của các kênh năng lượng và mô dẫn truyền của cột sống.


Kết quả là sẽ quan sát thấy các tác dụng mạnh mẽ điều hòa miễn dịch, kháng virus và ức chế ung thư, cũng như sự gia tăng đáng kể năng lượng bên trong, độ nhạy, trực giác và chất lượng tiếp thu thông tin.


Trong trường hợp cơ thể bị bỏ bê, việc điều chỉnh sự bất đối xứng năng lượng sinh học hai bên và tổng thể phải được thực hiện trong kim tự tháp, với sự trợ giúp của một kỹ thuật đặc biệt ít nhất 4 lần một năm, vào các ngày điểm chí (hạ chí, đông chí) và điểm phân (thu phân, xuân phân).


5. BẢO TOÀN THỜI GIAN SINH HỌC BÊN TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI


Yếu tố then chốt tạo nên sự tiến hóa hài hòa (theo quy luật tự nhiên) của mọi dạng sống và dạng không sống là Thời gian.


...Không gian là nơi chứa đựng thời gian; Chính nhờ sự trôi qua và chuyển động của thời gian mà sự sống trong Vũ trụ được duy trì. Dòng thời gian được điều chỉnh bởi một trật tự đã được thiết lập, và thời gian, tuân theo trật tự này, đổi mới mọi vật thể trong Vũ trụ, thay đổi chúng.


Giống như mọi thứ trong vũ trụ, Thời gian có tính hai mặt và có hai dòng chảy ngược chiều, mà theo truyền thống phương Đông được gọi là ‘Âm-Dương’ hoặc ‘BA-KA’ ở Ai Cập cổ đại. Một dòng làm chậm tốc độ của các tiến trình theo thời gian, dòng còn lại làm gia tăng tốc độc đó. 


Tác động của kim tự tháp đến một người đang ở trong đó dẫn đến sự cân bằng của các lực, giúp bảo toàn thời gian sinh học bên trong.


Sau đó, cơ thể đạt đến trạng thái có thể tồn tại hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm mà không phải chịu quá trình thoái hóa.


Đây là bản chất của cơ chế làm chậm quá trình lão hóa (bảo toàn) của cơ thể, kéo theo đó là các quá trình đột biến trong hệ thống nội tiết tố, kích hoạt cơ thể chuyển sang giai đoạn tiến hóa tiếp theo.


SỬA CHỮA CÁC HƯ HẠI TRONG CƠ THỂ


Nếu kim tự tháp được xây dựng đúng cách thì nó sẽ trở thành một công cụ có ý thức riêng - kim tự tháp bắt đầu biểu hiện như một thực thể sống, có tư duy...


Thời điểm một người bước vào kim tự tháp, nó sẽ quét cơ thể và sử dụng các cơ chế được định sẵn bởi bản chất tự nhiên của con người, chọn ra các khu vực có vấn đề, bắt đầu xử lý chúng trước tiên.

Kim tự tháp lựa chọn và làm việc với chính những hệ thống (cơ quan) bị hư hại nhiều nhất, chỉ chuyển sang giai đoạn tiếp theo sau khi hoàn thành giai đoạn trước.


Kim tự tháp tương tác với các cấu trúc thông tin-năng lượng của não, thiết lập kênh tương tác và trao đổi riêng với vũ trụ của các cấu trúc thần kinh và thông qua chúng với các hệ thống thông tin để điều khiển cơ thể. Điều này là cần thiết để có thể tiếp cận các nguồn thông tin nội sinh và ngoại sinh (DNA, di truyền, v.v.).


Cơ thể con người chứa một chất tồn tại trong thời gian ngắn, khi chất này phân hủy sẽ diễn ra việc đọc mã DNA. Sự phân hủy của chất này đi kèm với việc giải phóng một lượng năng lượng (thông tin)  mà kim tự tháp ‘nắm giữ’, khuếch đại (sử dụng hiệu ứng áp điện) và sử dụng để ‘sửa chữa’ những rối loạn phát sinh trong cơ thể, được hướng dẫn bởi các chương trình (chỉ dẫn) được viết trong DNA và bởi các khả năng đã được định sẵn bởi di truyền của con người.


Kim tự tháp đọc một phần hướng dẫn và lệnh điều khiển từ DNA của con người, điều phối thông tin với ‘Trung tâm ra quyết định’ (chất liệu thông tin-năng lượng nền theo tiêu chuẩn của một người khỏe mạnh).


Quá trình này được thực hiện song song với quy trình chính được mô tả ở trên, và nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất trong môi trường dẫn năng lượng của cơ thể để truyền và thực hiện hiệu quả nhất các hướng dẫn điều hành đến từ ‘trung tâm ra quyết định’.


PHẦN KẾT LUẬN


Tinh hoa và cốt lõi của kiến thức về cơ chế tác động của kim tự tháp lên cơ thể con người là kết luận rằng con người và cơ thể của họ là hình chiếu của Đấng Sáng Tạo, được tạo dựng ‘theo hình ảnh và tương tự’.


Về bản chất, kiến thức về cơ chế của kim tự tháp cung cấp câu trả lời cho câu hỏi về nguồn gốc thực sự của con người.


Chính vì vậy việc tạo ra nhân bản của một người khỏe mạnh là không thể, bởi vì trong nó sẽ không có mối liên hệ nguyên thủy với Đấng Sáng Tạo, tia lửa của Thượng đế, mà Đấng Sáng Tạo trao cho con người thông qua Người Mẹ. Chính Mẹ, người mang lại sự sống một cách tự nhiên (theo Maat), là sợi dây kết nối giữa Thượng đế và con người.


Đấng Sáng Tạo cũng chính là ‘vị thầy thuốc bên trong’, người tất nhiên biết mọi thứ về con người. Vì vậy, khả năng của hệ thống miễn dịch và cơ thể con người dưới sự điều khiển của NGÀI thực sự là vô hạn.


Điều quan trọng là kim tự tháp cần có thiết kế hình người đúng đắn, được xây dựng đúng cách và được làm bằng vật liệu phù hợp, đồng thời các mô dẫn truyền, hệ thần kinh nội tiết và hệ thần kinh của cơ thể cần ở trạng thái thích hợp để thực hiện mối liên hệ đầy đủ giữa Đấng Sáng Tạo và con người.Thần RA (Đấng Sáng tạo và vị thầy thuốc bên trong) dưới dạng chiếc đĩa RA màu đỏ nằm bên trong cơ thể của một pharaoh (con người). Phía trên đầu của các nhân vật được mô tả trong bức bích họa, tia SHU là mắt xích liên kết.

(Mảnh tranh treo tường từ lăng mộ (KV9) của các pharaoh thuộc triều đại XX: Ramesses V và Ramesses VI, Thung lũng các vị Vua, Ai Cập).


Kiến thức về cơ chế tác động của kim tự tháp lên cơ thể con người đã khơi dậy và sẽ khơi dậy trong con người ngọn lửa khao khát không thể dập tắt được xây dựng kim tự tháp nhằm thiết lập mối liên hệ hai chiều đáng tin cậy với Đấng Tạo Hóa - nguồn gốc của vạn vật, mọi kiến thức và năng lượng ánh sáng, tránh được sự nguy hiểm của yếu tố Seth và yếu tố Apophis.


Để cơ chế tác động của kim tự tháp lên cơ thể đạt hiệu quả cao nhất, các pharaoh và các tư tế đã trải qua quá trình chuẩn bị đặc biệt, bao gồm chế độ ăn trái cây và rau quả, nhịn ăn 12 ngày và sử dụng thường xuyên ‘Gậy thần của Horus’.


Trích từ cuốn sách 'Các chữ tượng hình' của Valery Uvarov. 


StarGate dịch từ bài viết tiếng Nga 

của tác giả Valery Uvarov

Ngày 6/1/2024


Bài viết cùng tác giả Valery Uvarov:

22 views0 comments

コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加
bottom of page