top of page

SMTT - 18.3: Nhắc lại sức mạnh lối suy nghĩ của bạn (Chương 18)NHẮC LẠI SỨC MẠNH LỐI SUY NGHĨ CỦA BẠN

1. Giải pháp đã nằm trong vấn đề. Câu trả lời nằm trong mọi câu hỏi. Trí tuệ vô hạn đáp lại bạn khi bạn kêu gọi nó với niềm tin và sự tự tin.

2. Thói quen là chức năng của tiềm thức bạn. Không có bằng chứng nào về sức mạnh kỳ diệu của tiềm thức rõ ràng hơn thói quen tỏ ra quyền lực và gây được ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn. Bạn là một sinh vật của thói quen.

3. Bạn hình thành thói quen trong tiềm thức bằng cách lặp đi lặp lại một suy nghĩ và làm đi làm lại điều này cho đến khi nó hằn sâu vào tiềm thức và trở thành thói quen tự động, chẳng hạn như bơi lội, khiêu vũ, đánh máy, đi bộ, lái xe, v.v.

4. Bạn có quyền tự do lựa chọn. Bạn có thể chọn một thói quen tốt hoặc một thói quen xấu. Cầu nguyện là một thói quen tốt.

5. Bất cứ hình ảnh tâm trí nào được củng cố bởi niềm tin mà bạn nhìn thấy trong ý thức của mình thì tiềm thức sẽ đưa vào cuộc sống.

6. Trở ngại duy nhất cho sự thành công và thành tựu của bạn là suy nghĩ hoặc hình ảnh tâm trí của chính bạn.

7. Khi sự chú ý của bạn bị sao nhãng, hãy đưa nó trở lại để suy ngẫm về điều tốt đẹp hoặc mục tiêu của bạn. Hãy biến nó thành thói quen. Điều này được gọi là tạo kỷ luật tâm trí.

8. Tâm trí có ý thức của bạn là chiếc máy ảnh phim, và tiềm thức của bạn là tấm kính cảm biến, trên đó bạn ghi lại và in sâu bức hình.

9. Vận xui duy nhất theo đuổi bất cứ ai là ý nghĩ sợ hãi lặp đi lặp lại trong tâm trí. Hãy phá bỏ vận xui bằng cách ý thức rằng bất cứ điều gì bạn bắt đầu bạn sẽ hoàn thành trong trật tự thiêng liêng. Hãy hình dung một kết thúc có hậu và tin tưởng duy trì nó.

10. Để hình thành một thói quen mới, bạn phải tin chắc rằng đó là điều đáng mong muốn. Khi mong muốn từ bỏ thói quen xấu của bạn lớn hơn mong muốn tiếp tục, bạn đã được chữa lành 51%.

11. Lời nói của người khác không thể làm tổn thương bạn ngoại trừ thông qua suy nghĩ và sự tham gia trong tâm trí của chính bạn. Hãy hướng suy nghĩ của mình về mục tiêu của bản thân, đó là bình an, hòa hợp và niềm vui. Bạn là người suy nghĩ duy nhất trong vũ trụ của bạn.

12. Uống rượu quá mức là mong muốn trốn thoát một cách vô thức. Nguyên nhân của chứng nghiện rượu là lối suy nghĩ tiêu cực và phá hủy. Cách chữa trị là nghĩ đến tự do, sự tỉnh táo, hoàn hảo và cảm nhận niềm vui sướng khi đạt được những điều này. 

13. Nhiều người vẫn nghiện rượu vì họ không chịu thừa nhận điều đó.

14. Quy luật của tiềm thức, vốn trói buộc bạn và ngăn cản quyền tự do hành động của bạn, sẽ mang lại cho bạn tự do và hạnh phúc. Điều này phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó.

15. Trí tưởng tượng của bạn đưa bạn đến với rượu; hãy để nó đưa bạn đến với tự do bằng cách tưởng tượng rằng bạn được tự do.

16. Nguyên nhân thực sự của chứng nghiện rượu là lối suy nghĩ tiêu cực và phá hủy. Một người nghĩ thế nào trong tim [tiềm thức], anh ta là thế đó.

17. Khi nỗi sợ hãi gõ cửa tâm trí bạn, hãy để niềm tin vào Chúa và mọi điều tốt đẹp mở cửa.StarGate dịch từ cuốn  Sức mạnh của tiềm thức Tác giả Joseph Murphy


SÁCH NÓI (AudioBook)  Trên Google drive  Trên StarGate Info


2 views0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page